PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Phần mềm quản lý Nhà hàng L'POS được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp cùng các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý, điều hành nhà hàng. Được ứng dụng công nghệ hiện đại như vận hành trên nền tảng Windows 7, 8, 10 với công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu có thể được sử dụng local offline cũng như được lưu trữ tập trung trung tâm phục vụ cho báo cáo từ xa hoặc mô hình chuỗi đa cơ sở nhà hàng.

Phát triển liên tục và đáp ứng các yêu cầu cao hiện nay như tích hợp order gọi món trên thiết bị di động iPad/iPhone, món ăn được gọi sẽ được chuyển in bill trực tiếp tại máy in bill nhà bếp, hệ thống sẽ tự phân loại sắp xếp độ ưu tiên trước sau giúp bếp trưởng điều phối việc nấu món được khoa học và đúng trình tự. Phần mềm quản lý nhà hàng trên iPad đang là một xu hướng hiện nay như một mô hình kiểu mẫu giúp mang lại hiệu quả nhất định về hình ảnh cũng như hàng loạt các ưu thế về tiết kiệm chi phí, quản lý tối ưu.

Với giao diện độc đáo, độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ chuyên viên thiết kế và phân tích hành vi sử dụng người dùng, L'POS sẽ mang lại cảm giác sử dụng đơn giản, trơn tru nhất qua từng cú chạm.

Phần mềm quản lý Nhà hàng L'POS được áp dụng cho tất cả mô hình quán ăn từ nhỏ đến chuyên nghiệp, quán cà phê với đủ loại mô hình như Take away hoặc truyền thống. Vận hành một mô hình nhà hàng với trợ thủ đắc lực là phần mềm nhà hàng L'POS sẽ giúp việc quản lý trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ chúng tôi để chúng tôi tư vấn, demo sản phẩm cũng như cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày sử dụng. Hãy chạm và cảm nhận những nét đặc trưng khác biệt trong tư duy của một hệ thống phần mềm.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

11/17/2017 2:57:21 PM

Phần mềm quản lý nhà hàng L'POS đáp ứng nhiều mô hình giải pháp như giải pháp thiết bị sẵn có, giải pháp chuyên nghiệp, giải pháp dành cho start-up bên cạnh nhiều mô hình kiến trúc như kiến trúc offline, kiến trúc online, kiến trúc đa cơ sở với báo cáo tổng hợp từ xa...

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Phần mềm quản lý nhà hàng L'POS đã và đang được tin dùng bởi các nhà hàng chuyên nghiệp tại TP.HCM, Việt Nam cũng như nước ngoài.TỔNG QUAN PHẦN MỀM NHÀ HÀNG/BÁN HÀNG - L’POS

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM L’POS

Giai đoạn từ năm 2012 đến nay là giai đoạn bùng nổ về “Khởi nghiệp – Startup”, các cửa hàng, nhà hàng từ quy mô nhỏ cho đến quy mô chuỗi xuất hiện một cách rầm rồ. Các bạn trẻ với tinh thần khởi nghiệp luôn mong muốn trang bị những hệ thống Phần mềm quy chuẩn giúp việc kinh doanh được hiệu quả và mang một hình ảnh chuyên nghiệp.

Năm 2014, Công ty Việt Long đã bước vào lĩnh Phần mềm quản lý Nhà hàng – Bán hàng và đã triển khai cho hàng loạt các tên tuổi như Nhà hàng 4GS Texas, chuỗi Hủ Tíu Mực, Vinifera, cho đến các nhà hàng bên Úc như Moonlight...

Xuất thân là các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực F&B, do đó Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS được thiết kế và phát triển mang lại trải nghiệm sử dụng mà không một phần mềm nào khác có được. Sản phẩm L’POS của chúng tôi gắn liền với Slogan “Chạm và Cảm nhận”.

 

MODULE POS

phan-mem-quan-ly-nha-hang-cafe-lpos-v9
 

MODULE REPORT


 

 

MODULE WEBPOS


 

MODULE WEBREPORTCÔNG NGHỆ VẬN HÀNH

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS vận hành công nghê .NET - C# của Microsoft và liên tục cập nhật các phiên bản nền tảng lập trình mới nhất được cung cấp bởi Công ty Microsoft. Để mang lại kết quả tối ưu nhất, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên trang bị máy tính PC/Laptop chạy hệ điều hành Windows 7, 8, 10.

Với kiến trúc chuẩn đáp ứng các quy chuẩn quốc tế, Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS đáp ứng hầu như tất cả mô hình Nhà hàng – Cửa hàng hiện nay:

 • Triển khai mô hình Offline Trọn gói chỉ trên 1 máy PC/Laptop duy nhất.

 • Vận hành mô hình kết nối mạng nội bộ với 1 máy PC/Laptop đóng vai trai “máy chủ” nội bộ.

 • Vận hành mô hình Online giúp nhà quản lý có thể theo dõi các Báo cáo từ xa trên thiết bị di động cũng như đúng theo xu hướng công nghệ Cloud Computing hiện nay. Công nghệ Online này có thể đáp ứng việc mở rộng mô hình Chuỗi cơ sở một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng đa điểm hiện đại – khác với các Phần mềm POS trên thị trường chỉ hỗ trợ cảm ứng điện trở 1 điểm – mang đến trải nghiệm như đang sử dụng các thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Giao diện Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS có thể vuốt trượt và cảm ứng chạm rất nhẹ nhàng khi sử dụng.
 

MODULE WEBPOS, WEBREPORT

Module WebPOS và WebREPORT là 2 module đặc biệt của hệ thống Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS được đội ngũ chúng tôi phát triển đáp ứng tính ứng dụng hiện đại và hiệu quả trong thời đại công nghệ hiện nay – IOT – kết nối vạn vật.

Một nhân viên phục vụ có thể order cho thực khách một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả bằng Module WebPOS.

Một nhà quản lý có thể nắm được tình hình kinh doanh theo thời gian thực tại mọi thời điểm bằng Module WebREPORT.

 

QUY TRÌNH CHÍNH PHẦN MỀM L’POS

THIẾT LẬP SƠ ĐỒ KHU VỰC, SỐ BÀN

PHÂN QUYỀN NGƯỜI DÙNGSẢN PHẨM

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ các hình thức Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi mô hình Nhà hàng - Cửa hàng từ truyền thống cho đến hiện đại.

Các hình thức Sản phẩm của Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS bao gồm:

 • Sản phẩm Nhập Xuất: Hay còn gọi là Sản phẩm Đóng gói, hiểu đơn thuần là sản phẩm này được nhập từ nhà cung cấp và sẽ được bán ra. Tiêu biểu dòng sản phẩm Nhập Xuất nước suối, bia, nước ngọt…

 • Sản phẩm Bán ra: Hay còn gọi tắt là Sản phẩm, được hiểu là do chính Nhà hàng - Cửa hàng tạo ra. Ví dụ dòng sản phẩm này là Cơm, Phở, Cà phê, Dịch vụ...

 • Sản phẩm Chế biến: Là một dạng đặc biệt của Sản phẩm Bán ra, Sản phẩm Chế biến là các sản phẩm được tạo ra và có số lượng cụ thể. Tiêu biểu dòng sản phẩm này là Bánh kem sinh nhật, Bánh ngọt, Pizza...

Mỗi hình thức Sản phẩm đều có các tính chất đặc thù riêng, do đó cần hiểu rõ để thêm mới trong Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS một cách chính xác.
 


 


BÁN HÀNG – TẠI NHÀ HÀNG, MANG VỀ

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ 2 hình thức Bán hàng phổ biến nhất hiện nay là:

 • Tại Nhà hàng: Hình thức truyền thống, thanh toán in hóa đơn sau khi ăn.

 • Mang về: Hay còn được gọi phổ biết là Take-away, thanh toán in hóa đơn trực tiếp ngay sau khi order.


Cả hai hình thức đều được Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ các thao tác rất trực quan và dễ tiếp cận. Giao diện Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS được chúng tôi nghiên cứu một cách khoa học giúp một nhân viên mới tiếp cận hệ thống Phần mềm mới chỉ trong 15 phút.SƠ ĐỒ BÀN - THANH TOÁN SAU KHI ĂN

Quy định về trạng thái màu sắc Bàn:

-          Màu xám: Màu mặc định – Bàn trống  

-          Màu xanh lá: Bàn có khách

-          Màu đỏ: Bàn đang chờ thanh toán – Tạm tínhCHỨC NĂNG BÀN - IN BILL TẠM TÍNH

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ chức năng In tạm tính, In tạm tính được hiểu là hóa đơn tạm thời và khách hàng sẽ kiểm tra đối chiếu trước khi thanh toán.

BÁO CÁO DOANH THU

Báo cáo doanh thu và lợi nhuận là một phần quan trọng nhất trong tổng thể một hệ thống Phần mềm quản lý.

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ toàn vẹn Báo cáo doanh thu đa tiêu chí. Báo cáo doanh thu có thể được xem Tổng quan cũng như Chi tiết từng thành phần theo các tiêu chí:

 • Thời gian: Từ ngày – Đến ngày

 • Lọc theo Cơ sở, Mô hình – Mang về, Tại nhà hàng

 • Lọc theo Nhóm sản phẩm, Hình thức thanh toán – Thẻ, Tiền mặt

 • Xem theo Ca làm việc quy định, Nhân viên cụ thể


Nhà quản lý còn có thể xuất ra File Excel phục vụ cho các mục đích khác hoặc Xem biểu đồ tăng giảm Doanh thu ngay tại phần mềm.
 

DOANH THU - LỢI NHUẬN
BÁO CÁO DOANH THU – BIỂU ĐỒ SO SÁNH

KIỂM KÊ TỒN KHO

Kiểm kê tồn kho là một trong những tính năng quan trọng nhất trong Phần mềm Quản lý Nhà hàng – Café – Bán hàng. Giao diện Kiểm kê tồn kho được thể hiện trực quan và chi tiết trong Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS.
 


DIỄN TIẾN NHẬP XUẤT TỒN

Diễn tiến Nhập Xuất Tồn là một trong những khái niệm phức tạp và quan trọng bậc nhất trong quản lý Kho.

Nhập Xuất Tồn cho thấy rõ quy trình luân chuyển Nhập – Xuất sản phẩm, và từ đó sẽ có các phát hiện thất thoát dựa trên số lượng kiểm kê tồn thực tế. Mọi diễn tiến xuất nhập đều được ghi nhận với thông tin cụ thể rõ ràng.


QUY TRÌNH ỨNG DỤNG PHẦN MỀM L’POS

KHUYẾN MÃI, GIẢM GIÁ

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ đa dạng các hình thức khuyến mãi, giảm giá nhằm linh hoạt trong khâu thanh toán.

Giảm giá tổng hóa đơn: Được thao tác đơn giản tại bước In tạm tính cũng như bước Tính tiền sau cùng. Có thể giảm giá trực tiếp bằng tiền hoặc theo phần trăm (%) tổng hóa đơn.

Giảm giá từng sản phẩm: Được thao tác thực hiện khi chọn trực tiếp trên các sản phẩm muốn giảm giá. Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ giảm giá bằng tiền hoặc theo phần trăm (%) từng sản phẩm.

Kết hợp các hình thức Giảm giá sẽ đáp ứng các chương trình như: Happy Hour, Khách hàng VIP, Giảm giá khi bán theo Combo…
 

PHÁT HÀNH VOUCHER GIẢM GIÁ

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ đặc biệt phát hành Voucher giảm giá theo một số lượng nhất định. Voucher có thể được phát hành theo một chương trình giảm giá và phát hoặc bán cho các Thực khách. Dựa vào mã Voucher Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS giám giá trực khi thanh toán.

Có thể ứng dụng Voucher giảm giá ở các chương trình như:

 • Khuyến mãi khi chạy một chương trình mới

 • Tặng Voucher khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết

 • Bán Voucher khuyến mãi cho các chương trình đặc biệt
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Khách hàng thân thiết được thiết lập nhằm thu hút khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ nhiều hơn thông qua các chương trình Marketing, Giảm giá…

ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU

Định lượng Nguyên vật liệu là một quy trình quan trọng trong quản lý Nhà hàng – Cửa hàng dịch vụ, đặc biệt là các Nhà hàng lớn, chuỗi Nhà hàng nhằm kiểm soát thất thoát, quản lý tồn kho nguyên vật liệu.

Thông qua Định lượng Nguyên vật liệu, nhà quản lý – bếp trưởng tại mỗi thời điểm sẽ nắm rõ được tình trạng tồn kho Nguyên vật liệu nhằm có các quyết định tối ưu trong việc chế biến sản phẩm.
 BẢNG ĐỊNH LƯỢNG TỔNG QUÁT

Sau khi thiết lập định lượng cho các Sản phẩm, Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ bảng thống kê tất cả định lượng của tất cả sản phẩmNHẬP LÔ SẢN PHẨM MỚI

Lô sản phẩm được hiểu là một đợt nhập hàng mới của sản phẩm đã có trong hệ thống.

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ các thuật toán quản lý kho theo chuẩn kế toán. Sản phẩm sẽ được xuất ra theo nguyên lý FIFO – First In First Out, có nghĩa các Lô hàng được nhập trước sẽ ưu tiên trừ tồn trước.
DOANH THU - THEO CA LÀM VIỆC, THEO NHÂN VIÊN

Ca làm việc được thiết lập sẵn trong Thiết lập thông số ban đầu. Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS dựa trên thông tin thời gian thanh toán hóa đơn và thời gian quy định ca làm việc sẽ cho ra các Báo cáo doanh thu chốt ca chính xác nhanh chóng.

Dựa vào doanh thu chốt ca, quản lý có thể kiểm tra quỹ tiền mặt tại thời điểm giao ca.

XEM BÁO CÁO DOANH THU THEO CA


XEM BÁO CÁO DOANH THU THEO NHÂN VIÊN

Ngoài việc việc hỗ trợ xem Báo cáo doanh thu theo Ca, Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS còn hỗ trợ xem Báo cáo doanh thu theo Nhân viên. Mỗi nhân viên sử dụng hệ thống sẽ có một tài khoản đăng nhập vào hệ thống. Dựa vào việc đăng nhập này Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS sẽ xuất ra Báo cáo doanh thu chính xác dựa trên thông tin nhân viên thực hiện quá trình thanh toán đơn hàng.

Quản lý có thể có các thống kê nhanh chóng nhằm đánh giá hiệu quả làm việc của một nhân viên.BÁN HÀNG BẰNG MÃ VẠCH SẢN PHẨM

Bán hàng bằng mã vạch giúp thao tác bán hàng nhanh chóng và chính xác. Với một thiết bị quét mã vạch, thao tác bán hàng chỉ diễn ra trong 1 giây.

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ đầy đủ thao tác bán hàng bằng quét mã vạch chuyên nghiệp. Từ việc thiết kế sẵn các tem mã vạch có thể in trên giấy Decal A4 theo quy chuẩn, mã vạch có thể được in ra và dán lên sản phẩm ngay sau thao tác nhập hàng.


IN MÃ VẠCH SẢN PHẨM NHẬP

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ in tại một thời điểm toàn bộ mã vạch sản phẩm hoặc có thể in chính xác theo số lượng từng đợt nhập hàng.
 BÁN HÀNG BẰNG THIẾT BỊ QUÉT MÃ VẠCH

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ ô tìm kiếm luôn sẵn sàng để quét mã vạch bằng thiết bị quét mã vạch thông dụng trên thị trường.GIÁ BÁN KHÁC NHAU CHO CÁC HÌNH THỨC KHÁC NHAU

Đáp ứng nhiều mô hình khác nhau và luôn cập nhật các xu hướng của thời đại. Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ mô hình nhiều giá bán.

Mô hình nhiều giá bán đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Có thể hiểu đối với một sản phẩm, giá mua mang về sẽ khác giá sử dụng tại chỗ hoặc giá được chuyển sản phẩm đến tận nơi khách hàng.BÁN HỖN HỢP NHIỀU HÌNH THỨC VỚI GIÁ BÁN KHÁC NHAU

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ bán hỗn hợp nhiều hình thức ngay tại 1 thời điểm, ví dụ: dùng 1 sản phẩm tại chỗ và mua thêm 1 sản phẩm mang về. Đây là một trong những điểm nổi bật mà ít có hệ thống Phần mềm POS khác đáp ứng được hiện tại.LỜI CÁM ƠN

Lời cám ơn chân thành gửi đến Quý khách hàng đã đặt lòng tin và sử dụng Sản phẩm phần mềm của Công ty Việt Long - VLIL Co. nói chung và đặc biệt là Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS.

Chúng tôi gửi lời cám ơn đến toàn thể đội ngũ chuyên viên phát triển phần mềm, chuyên viên kiểm thử, chuyên viên kinh doanh marketing, đã tham gia vào phát triển Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS từ giai đoạn sơ khai cho đến Version 9.0 hiện tại.

Chúc quý khách hàng vận hành Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS một cách hiệu quả và mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

 


PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - BÁN HÀNG - CAFE 
L'POS - TÍNH NĂNG THAM KHẢO


MODULE BÁN MÓN ĂN/ MÓN UỐNG TẠI NHÀ HÀNG .Mô hình ăn tại nhà hàng theo phân bổ sơ đồ bàn
. Hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo Mã, Tên sản phẩm
. Ghi chú món ăn
. Hỗ trợ mô hình bán giá linh động như: Giá order online, giá mang về, giá ăn/uống tại chỗ
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
. Danh sách món ăn/món uống không giới hạn
. Cập nhật hóa đơn nhanh chóng
. Thêm món ăn/món uống trên hóa đơn đã tạo
. Hóa đơn theo tình trạng: Đang mở, Tạm tính, Đã thanh toán
. In hóa đơn tạm tính, hủy hóa đơn tạm tính
MODULE BÁN MÓN ĂN/ MÓN UỐNG MANG VỀ . Hỗ trợ bán sản phẩm theo mã vạch
. Hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo Mã, Tên sản phẩm
. Bán sản phẩm theo giá niêm yết, giá linh động
. Danh sách món ăn/món uống không giới hạn
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
. Đổi trả sản phẩm
. In hóa đơn bán sản phẩm mang về
MODULE BÁN HÀNG THEO MÃ VẠCH . In danh sách mã vạch trên tem decal A4 được thiết kế sẵn
. Tích hợp máy quét mã vạch bán sản phẩm dựa trên mã vạch
. Sản phẩm tự thêm vào danh sách sản phẩm chọn sau mỗi lượt quét mã vạch
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
MODULE QUẢN LÝ TÌNH TRẠNG BÀN - SƠ ĐỒ BÀN . Sơ đồ bàn theo tình trạng: Bàn trống, Bàn đang mở, Bàn tạm tính
. Màu tình trạng bàn thay đổi theo tình trạng hóa đơn: Tạm tính, Đã thanh toán.
. Phân bổ sơ đồ bàn theo khu vực
. Số khu vực, số bàn theo khu vực được thiết lập trong Thông số
. Sơ đồ bàn hiển thị các thông tin quan trọng như: Tên bàn, Số hóa đơn, Giở mở bàn, Màu sắc theo tình trạng bàn
. Xem chi tiết đơn hàng
. Thêm món, xóa món, cập nhật đơn hàng ngay trên giao diện sơ đồ bàn
. In hóa đơn tạm tính, hủy hóa đơn tạm tính
. In hóa đơn thanh toán
. Đổi bàn, Gộp bàn, Tách bàn
. Đồng bộ hóa với Module WEBPOS - GÓI CHUYÊN NGHIỆP
MODULE NHẬP SẢN PHẨM TỪ NHÀ SẢN XUẤT . Nhập sản phẩm từ nhà cung cấp
. Thông tin sản phẩm: Mã, Tên, Nhóm, Loại, Số lượng nhập, Đơn giá, Tổng giá, Giá bán…
. Nguyên tắc tam suất cho Số lượng, Đơn giá, Tổng giá
. Quản lý Nhập kho theo Lô sản phẩm
. Cập nhật Tồn kho kèm lý do cập nhật tồn
. Cập nhật sản phẩm, xóa sản phẩm
. In mã vạch theo ngày nhập sản phẩm
. In mã vạch toàn bộ sản phẩm
MODULE KIỂM KÊ SẢN PHẨM NHẬP . Kiểm kê tồn sản phẩm
. Kiểm kê tồn sản phẩm theo Lô
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm. Lọc đa tiêu chí
. Giao diện gồm thông tin quan trọng: mã, tên, ngày nhập, tồn, giá vốn, giá bán…
. Hỗ trợ xuất File Excel mục đích lưu trữ
MODULE DIỄN TIẾN NHẬP XUẤT TỒN . Diễn tiến nhập xuất tồn sản phẩm theo từ ngày - đến ngày
. Chi tiết nhập, chi tiết xuất, tồn đầu, tồn cuối
. Diễn tiến chi tiết bán hàng, nhập hàng, cập nhật tồn kèm lý do
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm
MODULE IN MÃ VẠCH SẢN PHẨM NHẬP TRÊN DECAL A4 . Lọc danh sách nhập sản phẩm theo ngày nhập, in mã vạch danh sách sản phẩm dựa trên số lượng trên Decal A4 được thiết kế sẵn
. Hỗ trợ in mã vạch toàn bộ danh sách sản phẩm
MODULE KẾT NỐI MÁY IN BILL K58, K80, A5 . Thiết lập máy in tự động trong thông số
. Hỗ trợ đa dạng mẫu theo cỡ K58, K80, A5
. Hỗ trợ in nhiều máy in cùng lúc
MODULE BÁO CÁO DOANH THU ĐA TIÊU CHÍ . Báo cáo doanh thu theo ngày, theo sản phẩm, theo hóa đơn
. Báo cáo lợi nhuận dựa trên thiết lập định lượng và nhập hàng
MODULE LỊCH SỬ SỬ DỤNG NGƯỜI DÙNG . Quản lý lịch sử Login hệ thống
. Quản lý lịch sử xóa, cập nhật hóa đơn
MODULE QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG VÀ PHÂN QUYỀN . Quản lý danh sách người dùng
. Quản lý danh sách người dùng có quyền đăng nhập hệ thống
. Phân quyền chi tiết người dùng
MODULE THIẾT LẬP THÔNG SỐ NHÀ HÀNG BAN ĐẦU . Thiết lập thông tin nhà hàng
. Thiết lập thông tin in hóa đơn, mẫu hóa đơn được chọn
. Thiết lập các quy tắc phần mềm tương ứng nhà hàng
MODULE NHẬP NGUYÊN VẬT LIỆU TẠO MÓN ĂN/MÓN UỐNG . Nhập sản phẩm từ nhà cung cấp
. Thông tin sản phẩm: Mã, Tên, Nhóm, Loại, Số lượng nhập, Đơn giá, Tổng giá, Giá bán…
. Nguyên tắc tam suất cho Số lượng, Đơn giá, Tổng giá
. Quản lý Nhập kho theo Lô sản phẩm
. Cập nhật Tồn kho kèm lý do cập nhật tồn
. Cập nhật sản phẩm, xóa sản phẩm
. In mã vạch theo ngày nhập sản phẩm
. In mã vạch toàn bộ sản phẩm
MODULE ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU CHO MÓN ĂN/MÓN UỐNG . Định lượng công thức món cho món ăn/món uống
. Nguyên tắc thiết lập định lượng thông minh dựa trên tổng số lượt cần quy đổi
. Xuất bảng danh sách định lượng
. Nguyên tắc trừ tồn nguyên vật liệu dựa trên định lượng
. Nguyên tắc giá vốn món ăn dựa trên định lượng
. Nguyên tắc lợi nhuận dựa trên định lượng
MODULE SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI DO NHÀ HÀNG CHẾ BIẾN . Món ăn/uống do nhà hàng tự chế biến đóng gói
. Xuất sản phẩm
. Trừ tồn sản phẩm dựa trên số lượng bán ra
. Trừ tồn nguyên vật liệu dưa trên định lượng
MODULE KIỂM KÊ TỒN NGUYÊN VẬT LIỆU . Kiểm kê tồn sản phẩm
. Kiểm kê tồn sản phẩm theo Lô
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm. Lọc đa tiêu chí
. Giao diện gồm thông tin quan trọng: mã, tên, ngày nhập, tồn, giá vốn, giá bán…
. Hỗ trợ xuất File Excel mục đích lưu trữ
MODULE THU CHI PHÁT SINH . Thêm mới thu phát sinh ngoài bán hàng
. Thêm mới chi phát sinh ngoài nhập hàng
. Thống kê Thu Chi
. Hỗ trợ xem doanh thu lợi nhuận theo Thu Chi
MODULE QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT . Thêm mới khách hàng
. Cập nhật thông tin khách hàng
. Tích điểm khách hàng
. Thiết lập % giảm giá đơn hàng
. Nhập mã khách hàng tại giao diện bán hàng mục đích tích điểm khách hàng
MODULE QUẢN LÝ KHUYẾN MÃI, HAPPY HOURS . Khuyến mãi theo từ ngày - đến ngày. Giảm giá theo phần trăm.
. Khuyến mãi theo happy hours, khung giờ quy định
. Chiết khấu theo khách hàng thân thiết
. Cập nhật khuyến mãi tương ứng
MODULE KẾT NỐI MÁY IN NHÀ BẾP QUA MẠNG INTERNET . Thiết lập hệ thống máy in qua mạng Wifi, LAN
. Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị máy in: In danh sách món nhà bếp, In danh sách món pha chế
. Hỗ trợ in tiếng Việt
MODULE BÁO CÁO LỢI NHUẬN THEO ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU . Báo cáo lợi nhuận theo nguyên tắc giá bán, giá vốn
. Báo cáo lợi nhuận theo nguyên tắc số lượng bán, định lượng, giá nhập nguyên vật liệu
. Thống kê báo cáo lọc đa tiêu chí
MODULE WEBPOS ORDER TRÊN DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG (1) . Module gọi món trên thiết bị di động như điện thoại di động - iPhone/Android, máy tính bảng - iPad/Android.
. Module WEBPOS đồng bộ thời gian thực với hệ thống L'POS
. Vận hành trên nền tảng Web-Based không phụ thuộc vào hệ điều hành thiết bị
. Bán hàng mang về
. Bán hàng ăn tại nhà hàng
. Sơ đồ tình trạng bàn
. Cập nhật đơn hàng, thêm món, xóa món, số lượng
. In danh sách món qua máy in nhà bếp, pha chế
MODULE WEBREPORT BÁO CÁO TỪ XA  (2) . Module WEBREPORT tích hợp đồng bộ với hệ thống L'POS
. Vận hành trên nền tảng Web-Based do đó không phụ thuộc vào hệ điều hành thiết bị di động
. Giao diện tương thích thiết bị di động như điện thoại di động - iPhone, máy tính bảng - iPad
. Báo cáo Doanh thu, hóa đơn, chi tiết hóa đơn...
. Báo cáo tổng hợp nhiều chi nhánh cho tập đoàn đa cơ sở
MỞ RỘNG BÁO CÁO CHUỖI CƠ SỞ (3) . Mở rộng module WEBREPORT báo cáo chuỗi chi nhánh
. Xem doanh thu theo tổng các chi nhánh hoặc từng chi nhánh
PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG (4) . Ưu tiên phát triển tính năng theo yêu cầu khách hàng.
. Tính năng theo yêu cầu có thể được phát triển miễn phí hoặc tính phí dựa trên mức độ phức tạp của tính năng cũng như thống nhất giữa hai bên.
 
 
 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE - ORDER TRÊN IPAD | DI ĐỘNG

11/17/2017 2:57:06 PM

Ứng dụng thiết bị di động vào phần mềm quản lý là một xu hướng tất yếu hiện nay. Phần mềm quản lý nhà hàng trên iPad - Order qua thiết bị di động là một mô hình phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp. Với việc gọi món qua thiết bị di động như iPad/iPhone hoặc các thiết bị di động nền tảng Android không những mang lại những hình ảnh chuyên nghiệp mà còn giúp việc tối ưu hóa quản lý chi phí cũng như sai sót trong quá trình gọi món.

Gọi món trên thiết bị di động được kết nối trực tiếp với máy in bill nhà bếp, quy trình vận hành khép kín, nhân viên order chỉ cần qua vài thao tác là có thể in bill xuống nhà bếp. Sự chính xác trong một hệ thống công nghệ giúp mọi quy trình thao tác được đơn giản hóa và tối ưu nhất.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CAFE, TRÀ SỮA - MANG ĐI | TAKEAWAY

11/17/2017 2:56:51 PM

Phần mềm Quản lý Cafe, Trà sữa - Mang đi | Takeway L'POS được phát triển nhằm đáp ứng mô hình quản lý Cà phê hiện đại và năng động với đa dạng về cách thức bán và quản lý. Phần mềm Quản lý Cafe, Trà sữa - Mang đi | Takeway được thiết kế chuyên dụng đáp ứng mô hình cafe mang đi - Takeaway, cafe gọi điện đặt hàng và đến lấy mang đi.

Quản lý nguyên vật liệu và thống kê doanh thu theo nhân viên, theo ca làm việc là những tính năng không thể thiếu trong một phần mềm quản lý quán cà phê. Bên cạnh các mặt hàng pha chế, Phần mềm Quản lý Cafe, Trà sữa - Mang đi | Takeway còn hỗ trợ các các sản phẩm nhập, bán sản phẩm được chế biến tại quán.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÍNH TIỀN BIDA

11/17/2017 11:50:42 AM

Phần mềm quản lý Bida - Karaoke đáp ứng việc quản lý mô hình Bida - Karaoke một cách linh hoạt như quản lý theo bán/phòng VIP, mở bàn/phòng, đóng bàn/phòng, thanh toán theo giờ chơi, chuyển đổi bàn/phòng kèm phụ thu giá chênh lệch bàn/phòng một cách đơn giản và thuận tiện.

Với Sơ đồ bàn, chủ Bida/Karaoke có thể dễ dàng quản lý quan sát bàn/phòng trống dựa trên màu sắc và sắp xếp bố trí khách vào chơi một cách hợp lý nhất.

Kết hợp bán sản phẩm và quản lý kho nguyên vật liệu của một phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp, giúp việc quản lý bida/karaoke được khép kín trong một hệ thống và vận hành một cách tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý Bida - Karaoke L'POS kết hợp việc order món qua thiết bị di động và món ăn sẽ được in trực tiếp xuống nhà bếp giúp tối đa hóa về tiết kiệm chi phí thời gian cũng như sai sót trong quá trình vận hành.

Hãy liên hệ chúng tôi để chúng tôi tư vấn một mô hình phần mềm quản lý tiết kiệm chi phí nhất và vẫn đạt hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Phần mềm quản lý Nhà hàng L'POS được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp cùng các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý, điều hành nhà hàng. Được ứng dụng công nghệ hiện đại như vận hành trên nền tảng Windows 7, 8, 10 với công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu có thể được sử dụng local offline cũng như được lưu trữ tập trung trung tâm phục vụ cho báo cáo từ xa hoặc mô hình chuỗi đa cơ sở nhà hàng.

Phát triển liên tục và đáp ứng các yêu cầu cao hiện nay như tích hợp order gọi món trên thiết bị di động iPad/iPhone, món ăn được gọi sẽ được chuyển in bill trực tiếp tại máy in bill nhà bếp, hệ thống sẽ tự phân loại sắp xếp độ ưu tiên trước sau giúp bếp trưởng điều phối việc nấu món được khoa học và đúng trình tự. Phần mềm quản lý nhà hàng trên iPad đang là một xu hướng hiện nay như một mô hình kiểu mẫu giúp mang lại hiệu quả nhất định về hình ảnh cũng như hàng loạt các ưu thế về tiết kiệm chi phí, quản lý tối ưu.

Với giao diện độc đáo, độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ chuyên viên thiết kế và phân tích hành vi sử dụng người dùng, L'POS sẽ mang lại cảm giác sử dụng đơn giản, trơn tru nhất qua từng cú chạm.

Phần mềm quản lý Nhà hàng L'POS được áp dụng cho tất cả mô hình quán ăn từ nhỏ đến chuyên nghiệp, quán cà phê với đủ loại mô hình như Take away hoặc truyền thống. Vận hành một mô hình nhà hàng với trợ thủ đắc lực là phần mềm nhà hàng L'POS sẽ giúp việc quản lý trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ chúng tôi để chúng tôi tư vấn, demo sản phẩm cũng như cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày sử dụng. Hãy chạm và cảm nhận những nét đặc trưng khác biệt trong tư duy của một hệ thống phần mềm.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

11/17/2017 2:57:21 PM

Phần mềm quản lý nhà hàng L'POS đáp ứng nhiều mô hình giải pháp như giải pháp thiết bị sẵn có, giải pháp chuyên nghiệp, giải pháp dành cho start-up bên cạnh nhiều mô hình kiến trúc như kiến trúc offline, kiến trúc online, kiến trúc đa cơ sở với báo cáo tổng hợp từ xa...

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Phần mềm quản lý nhà hàng L'POS đã và đang được tin dùng bởi các nhà hàng chuyên nghiệp tại TP.HCM, Việt Nam cũng như nước ngoài.TỔNG QUAN PHẦN MỀM NHÀ HÀNG/BÁN HÀNG - L’POS

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM L’POS

Giai đoạn từ năm 2012 đến nay là giai đoạn bùng nổ về “Khởi nghiệp – Startup”, các cửa hàng, nhà hàng từ quy mô nhỏ cho đến quy mô chuỗi xuất hiện một cách rầm rồ. Các bạn trẻ với tinh thần khởi nghiệp luôn mong muốn trang bị những hệ thống Phần mềm quy chuẩn giúp việc kinh doanh được hiệu quả và mang một hình ảnh chuyên nghiệp.

Năm 2014, Công ty Việt Long đã bước vào lĩnh Phần mềm quản lý Nhà hàng – Bán hàng và đã triển khai cho hàng loạt các tên tuổi như Nhà hàng 4GS Texas, chuỗi Hủ Tíu Mực, Vinifera, cho đến các nhà hàng bên Úc như Moonlight...

Xuất thân là các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực F&B, do đó Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS được thiết kế và phát triển mang lại trải nghiệm sử dụng mà không một phần mềm nào khác có được. Sản phẩm L’POS của chúng tôi gắn liền với Slogan “Chạm và Cảm nhận”.

 

MODULE POS

phan-mem-quan-ly-nha-hang-cafe-lpos-v9
 

MODULE REPORT


 

 

MODULE WEBPOS


 

MODULE WEBREPORTCÔNG NGHỆ VẬN HÀNH

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS vận hành công nghê .NET - C# của Microsoft và liên tục cập nhật các phiên bản nền tảng lập trình mới nhất được cung cấp bởi Công ty Microsoft. Để mang lại kết quả tối ưu nhất, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên trang bị máy tính PC/Laptop chạy hệ điều hành Windows 7, 8, 10.

Với kiến trúc chuẩn đáp ứng các quy chuẩn quốc tế, Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS đáp ứng hầu như tất cả mô hình Nhà hàng – Cửa hàng hiện nay:

 • Triển khai mô hình Offline Trọn gói chỉ trên 1 máy PC/Laptop duy nhất.

 • Vận hành mô hình kết nối mạng nội bộ với 1 máy PC/Laptop đóng vai trai “máy chủ” nội bộ.

 • Vận hành mô hình Online giúp nhà quản lý có thể theo dõi các Báo cáo từ xa trên thiết bị di động cũng như đúng theo xu hướng công nghệ Cloud Computing hiện nay. Công nghệ Online này có thể đáp ứng việc mở rộng mô hình Chuỗi cơ sở một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng đa điểm hiện đại – khác với các Phần mềm POS trên thị trường chỉ hỗ trợ cảm ứng điện trở 1 điểm – mang đến trải nghiệm như đang sử dụng các thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Giao diện Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS có thể vuốt trượt và cảm ứng chạm rất nhẹ nhàng khi sử dụng.
 

MODULE WEBPOS, WEBREPORT

Module WebPOS và WebREPORT là 2 module đặc biệt của hệ thống Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS được đội ngũ chúng tôi phát triển đáp ứng tính ứng dụng hiện đại và hiệu quả trong thời đại công nghệ hiện nay – IOT – kết nối vạn vật.

Một nhân viên phục vụ có thể order cho thực khách một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả bằng Module WebPOS.

Một nhà quản lý có thể nắm được tình hình kinh doanh theo thời gian thực tại mọi thời điểm bằng Module WebREPORT.

 

QUY TRÌNH CHÍNH PHẦN MỀM L’POS

THIẾT LẬP SƠ ĐỒ KHU VỰC, SỐ BÀN

PHÂN QUYỀN NGƯỜI DÙNGSẢN PHẨM

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ các hình thức Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi mô hình Nhà hàng - Cửa hàng từ truyền thống cho đến hiện đại.

Các hình thức Sản phẩm của Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS bao gồm:

 • Sản phẩm Nhập Xuất: Hay còn gọi là Sản phẩm Đóng gói, hiểu đơn thuần là sản phẩm này được nhập từ nhà cung cấp và sẽ được bán ra. Tiêu biểu dòng sản phẩm Nhập Xuất nước suối, bia, nước ngọt…

 • Sản phẩm Bán ra: Hay còn gọi tắt là Sản phẩm, được hiểu là do chính Nhà hàng - Cửa hàng tạo ra. Ví dụ dòng sản phẩm này là Cơm, Phở, Cà phê, Dịch vụ...

 • Sản phẩm Chế biến: Là một dạng đặc biệt của Sản phẩm Bán ra, Sản phẩm Chế biến là các sản phẩm được tạo ra và có số lượng cụ thể. Tiêu biểu dòng sản phẩm này là Bánh kem sinh nhật, Bánh ngọt, Pizza...

Mỗi hình thức Sản phẩm đều có các tính chất đặc thù riêng, do đó cần hiểu rõ để thêm mới trong Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS một cách chính xác.
 


 


BÁN HÀNG – TẠI NHÀ HÀNG, MANG VỀ

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ 2 hình thức Bán hàng phổ biến nhất hiện nay là:

 • Tại Nhà hàng: Hình thức truyền thống, thanh toán in hóa đơn sau khi ăn.

 • Mang về: Hay còn được gọi phổ biết là Take-away, thanh toán in hóa đơn trực tiếp ngay sau khi order.


Cả hai hình thức đều được Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ các thao tác rất trực quan và dễ tiếp cận. Giao diện Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS được chúng tôi nghiên cứu một cách khoa học giúp một nhân viên mới tiếp cận hệ thống Phần mềm mới chỉ trong 15 phút.SƠ ĐỒ BÀN - THANH TOÁN SAU KHI ĂN

Quy định về trạng thái màu sắc Bàn:

-          Màu xám: Màu mặc định – Bàn trống  

-          Màu xanh lá: Bàn có khách

-          Màu đỏ: Bàn đang chờ thanh toán – Tạm tínhCHỨC NĂNG BÀN - IN BILL TẠM TÍNH

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ chức năng In tạm tính, In tạm tính được hiểu là hóa đơn tạm thời và khách hàng sẽ kiểm tra đối chiếu trước khi thanh toán.

BÁO CÁO DOANH THU

Báo cáo doanh thu và lợi nhuận là một phần quan trọng nhất trong tổng thể một hệ thống Phần mềm quản lý.

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ toàn vẹn Báo cáo doanh thu đa tiêu chí. Báo cáo doanh thu có thể được xem Tổng quan cũng như Chi tiết từng thành phần theo các tiêu chí:

 • Thời gian: Từ ngày – Đến ngày

 • Lọc theo Cơ sở, Mô hình – Mang về, Tại nhà hàng

 • Lọc theo Nhóm sản phẩm, Hình thức thanh toán – Thẻ, Tiền mặt

 • Xem theo Ca làm việc quy định, Nhân viên cụ thể


Nhà quản lý còn có thể xuất ra File Excel phục vụ cho các mục đích khác hoặc Xem biểu đồ tăng giảm Doanh thu ngay tại phần mềm.
 

DOANH THU - LỢI NHUẬN
BÁO CÁO DOANH THU – BIỂU ĐỒ SO SÁNH

KIỂM KÊ TỒN KHO

Kiểm kê tồn kho là một trong những tính năng quan trọng nhất trong Phần mềm Quản lý Nhà hàng – Café – Bán hàng. Giao diện Kiểm kê tồn kho được thể hiện trực quan và chi tiết trong Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS.
 


DIỄN TIẾN NHẬP XUẤT TỒN

Diễn tiến Nhập Xuất Tồn là một trong những khái niệm phức tạp và quan trọng bậc nhất trong quản lý Kho.

Nhập Xuất Tồn cho thấy rõ quy trình luân chuyển Nhập – Xuất sản phẩm, và từ đó sẽ có các phát hiện thất thoát dựa trên số lượng kiểm kê tồn thực tế. Mọi diễn tiến xuất nhập đều được ghi nhận với thông tin cụ thể rõ ràng.


QUY TRÌNH ỨNG DỤNG PHẦN MỀM L’POS

KHUYẾN MÃI, GIẢM GIÁ

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ đa dạng các hình thức khuyến mãi, giảm giá nhằm linh hoạt trong khâu thanh toán.

Giảm giá tổng hóa đơn: Được thao tác đơn giản tại bước In tạm tính cũng như bước Tính tiền sau cùng. Có thể giảm giá trực tiếp bằng tiền hoặc theo phần trăm (%) tổng hóa đơn.

Giảm giá từng sản phẩm: Được thao tác thực hiện khi chọn trực tiếp trên các sản phẩm muốn giảm giá. Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ giảm giá bằng tiền hoặc theo phần trăm (%) từng sản phẩm.

Kết hợp các hình thức Giảm giá sẽ đáp ứng các chương trình như: Happy Hour, Khách hàng VIP, Giảm giá khi bán theo Combo…
 

PHÁT HÀNH VOUCHER GIẢM GIÁ

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ đặc biệt phát hành Voucher giảm giá theo một số lượng nhất định. Voucher có thể được phát hành theo một chương trình giảm giá và phát hoặc bán cho các Thực khách. Dựa vào mã Voucher Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS giám giá trực khi thanh toán.

Có thể ứng dụng Voucher giảm giá ở các chương trình như:

 • Khuyến mãi khi chạy một chương trình mới

 • Tặng Voucher khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết

 • Bán Voucher khuyến mãi cho các chương trình đặc biệt
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Khách hàng thân thiết được thiết lập nhằm thu hút khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ nhiều hơn thông qua các chương trình Marketing, Giảm giá…

ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU

Định lượng Nguyên vật liệu là một quy trình quan trọng trong quản lý Nhà hàng – Cửa hàng dịch vụ, đặc biệt là các Nhà hàng lớn, chuỗi Nhà hàng nhằm kiểm soát thất thoát, quản lý tồn kho nguyên vật liệu.

Thông qua Định lượng Nguyên vật liệu, nhà quản lý – bếp trưởng tại mỗi thời điểm sẽ nắm rõ được tình trạng tồn kho Nguyên vật liệu nhằm có các quyết định tối ưu trong việc chế biến sản phẩm.
 BẢNG ĐỊNH LƯỢNG TỔNG QUÁT

Sau khi thiết lập định lượng cho các Sản phẩm, Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ bảng thống kê tất cả định lượng của tất cả sản phẩmNHẬP LÔ SẢN PHẨM MỚI

Lô sản phẩm được hiểu là một đợt nhập hàng mới của sản phẩm đã có trong hệ thống.

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ các thuật toán quản lý kho theo chuẩn kế toán. Sản phẩm sẽ được xuất ra theo nguyên lý FIFO – First In First Out, có nghĩa các Lô hàng được nhập trước sẽ ưu tiên trừ tồn trước.
DOANH THU - THEO CA LÀM VIỆC, THEO NHÂN VIÊN

Ca làm việc được thiết lập sẵn trong Thiết lập thông số ban đầu. Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS dựa trên thông tin thời gian thanh toán hóa đơn và thời gian quy định ca làm việc sẽ cho ra các Báo cáo doanh thu chốt ca chính xác nhanh chóng.

Dựa vào doanh thu chốt ca, quản lý có thể kiểm tra quỹ tiền mặt tại thời điểm giao ca.

XEM BÁO CÁO DOANH THU THEO CA


XEM BÁO CÁO DOANH THU THEO NHÂN VIÊN

Ngoài việc việc hỗ trợ xem Báo cáo doanh thu theo Ca, Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS còn hỗ trợ xem Báo cáo doanh thu theo Nhân viên. Mỗi nhân viên sử dụng hệ thống sẽ có một tài khoản đăng nhập vào hệ thống. Dựa vào việc đăng nhập này Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS sẽ xuất ra Báo cáo doanh thu chính xác dựa trên thông tin nhân viên thực hiện quá trình thanh toán đơn hàng.

Quản lý có thể có các thống kê nhanh chóng nhằm đánh giá hiệu quả làm việc của một nhân viên.BÁN HÀNG BẰNG MÃ VẠCH SẢN PHẨM

Bán hàng bằng mã vạch giúp thao tác bán hàng nhanh chóng và chính xác. Với một thiết bị quét mã vạch, thao tác bán hàng chỉ diễn ra trong 1 giây.

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ đầy đủ thao tác bán hàng bằng quét mã vạch chuyên nghiệp. Từ việc thiết kế sẵn các tem mã vạch có thể in trên giấy Decal A4 theo quy chuẩn, mã vạch có thể được in ra và dán lên sản phẩm ngay sau thao tác nhập hàng.


IN MÃ VẠCH SẢN PHẨM NHẬP

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ in tại một thời điểm toàn bộ mã vạch sản phẩm hoặc có thể in chính xác theo số lượng từng đợt nhập hàng.
 BÁN HÀNG BẰNG THIẾT BỊ QUÉT MÃ VẠCH

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ ô tìm kiếm luôn sẵn sàng để quét mã vạch bằng thiết bị quét mã vạch thông dụng trên thị trường.GIÁ BÁN KHÁC NHAU CHO CÁC HÌNH THỨC KHÁC NHAU

Đáp ứng nhiều mô hình khác nhau và luôn cập nhật các xu hướng của thời đại. Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ mô hình nhiều giá bán.

Mô hình nhiều giá bán đang được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Có thể hiểu đối với một sản phẩm, giá mua mang về sẽ khác giá sử dụng tại chỗ hoặc giá được chuyển sản phẩm đến tận nơi khách hàng.BÁN HỖN HỢP NHIỀU HÌNH THỨC VỚI GIÁ BÁN KHÁC NHAU

Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS hỗ trợ bán hỗn hợp nhiều hình thức ngay tại 1 thời điểm, ví dụ: dùng 1 sản phẩm tại chỗ và mua thêm 1 sản phẩm mang về. Đây là một trong những điểm nổi bật mà ít có hệ thống Phần mềm POS khác đáp ứng được hiện tại.LỜI CÁM ƠN

Lời cám ơn chân thành gửi đến Quý khách hàng đã đặt lòng tin và sử dụng Sản phẩm phần mềm của Công ty Việt Long - VLIL Co. nói chung và đặc biệt là Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS.

Chúng tôi gửi lời cám ơn đến toàn thể đội ngũ chuyên viên phát triển phần mềm, chuyên viên kiểm thử, chuyên viên kinh doanh marketing, đã tham gia vào phát triển Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS từ giai đoạn sơ khai cho đến Version 9.0 hiện tại.

Chúc quý khách hàng vận hành Phần mềm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn - L'POS một cách hiệu quả và mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.

 


PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - BÁN HÀNG - CAFE 
L'POS - TÍNH NĂNG THAM KHẢO


MODULE BÁN MÓN ĂN/ MÓN UỐNG TẠI NHÀ HÀNG .Mô hình ăn tại nhà hàng theo phân bổ sơ đồ bàn
. Hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo Mã, Tên sản phẩm
. Ghi chú món ăn
. Hỗ trợ mô hình bán giá linh động như: Giá order online, giá mang về, giá ăn/uống tại chỗ
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
. Danh sách món ăn/món uống không giới hạn
. Cập nhật hóa đơn nhanh chóng
. Thêm món ăn/món uống trên hóa đơn đã tạo
. Hóa đơn theo tình trạng: Đang mở, Tạm tính, Đã thanh toán
. In hóa đơn tạm tính, hủy hóa đơn tạm tính
MODULE BÁN MÓN ĂN/ MÓN UỐNG MANG VỀ . Hỗ trợ bán sản phẩm theo mã vạch
. Hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo Mã, Tên sản phẩm
. Bán sản phẩm theo giá niêm yết, giá linh động
. Danh sách món ăn/món uống không giới hạn
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
. Đổi trả sản phẩm
. In hóa đơn bán sản phẩm mang về
MODULE BÁN HÀNG THEO MÃ VẠCH . In danh sách mã vạch trên tem decal A4 được thiết kế sẵn
. Tích hợp máy quét mã vạch bán sản phẩm dựa trên mã vạch
. Sản phẩm tự thêm vào danh sách sản phẩm chọn sau mỗi lượt quét mã vạch
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
MODULE QUẢN LÝ TÌNH TRẠNG BÀN - SƠ ĐỒ BÀN . Sơ đồ bàn theo tình trạng: Bàn trống, Bàn đang mở, Bàn tạm tính
. Màu tình trạng bàn thay đổi theo tình trạng hóa đơn: Tạm tính, Đã thanh toán.
. Phân bổ sơ đồ bàn theo khu vực
. Số khu vực, số bàn theo khu vực được thiết lập trong Thông số
. Sơ đồ bàn hiển thị các thông tin quan trọng như: Tên bàn, Số hóa đơn, Giở mở bàn, Màu sắc theo tình trạng bàn
. Xem chi tiết đơn hàng
. Thêm món, xóa món, cập nhật đơn hàng ngay trên giao diện sơ đồ bàn
. In hóa đơn tạm tính, hủy hóa đơn tạm tính
. In hóa đơn thanh toán
. Đổi bàn, Gộp bàn, Tách bàn
. Đồng bộ hóa với Module WEBPOS - GÓI CHUYÊN NGHIỆP
MODULE NHẬP SẢN PHẨM TỪ NHÀ SẢN XUẤT . Nhập sản phẩm từ nhà cung cấp
. Thông tin sản phẩm: Mã, Tên, Nhóm, Loại, Số lượng nhập, Đơn giá, Tổng giá, Giá bán…
. Nguyên tắc tam suất cho Số lượng, Đơn giá, Tổng giá
. Quản lý Nhập kho theo Lô sản phẩm
. Cập nhật Tồn kho kèm lý do cập nhật tồn
. Cập nhật sản phẩm, xóa sản phẩm
. In mã vạch theo ngày nhập sản phẩm
. In mã vạch toàn bộ sản phẩm
MODULE KIỂM KÊ SẢN PHẨM NHẬP . Kiểm kê tồn sản phẩm
. Kiểm kê tồn sản phẩm theo Lô
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm. Lọc đa tiêu chí
. Giao diện gồm thông tin quan trọng: mã, tên, ngày nhập, tồn, giá vốn, giá bán…
. Hỗ trợ xuất File Excel mục đích lưu trữ
MODULE DIỄN TIẾN NHẬP XUẤT TỒN . Diễn tiến nhập xuất tồn sản phẩm theo từ ngày - đến ngày
. Chi tiết nhập, chi tiết xuất, tồn đầu, tồn cuối
. Diễn tiến chi tiết bán hàng, nhập hàng, cập nhật tồn kèm lý do
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm
MODULE IN MÃ VẠCH SẢN PHẨM NHẬP TRÊN DECAL A4 . Lọc danh sách nhập sản phẩm theo ngày nhập, in mã vạch danh sách sản phẩm dựa trên số lượng trên Decal A4 được thiết kế sẵn
. Hỗ trợ in mã vạch toàn bộ danh sách sản phẩm
MODULE KẾT NỐI MÁY IN BILL K58, K80, A5 . Thiết lập máy in tự động trong thông số
. Hỗ trợ đa dạng mẫu theo cỡ K58, K80, A5
. Hỗ trợ in nhiều máy in cùng lúc
MODULE BÁO CÁO DOANH THU ĐA TIÊU CHÍ . Báo cáo doanh thu theo ngày, theo sản phẩm, theo hóa đơn
. Báo cáo lợi nhuận dựa trên thiết lập định lượng và nhập hàng
MODULE LỊCH SỬ SỬ DỤNG NGƯỜI DÙNG . Quản lý lịch sử Login hệ thống
. Quản lý lịch sử xóa, cập nhật hóa đơn
MODULE QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG VÀ PHÂN QUYỀN . Quản lý danh sách người dùng
. Quản lý danh sách người dùng có quyền đăng nhập hệ thống
. Phân quyền chi tiết người dùng
MODULE THIẾT LẬP THÔNG SỐ NHÀ HÀNG BAN ĐẦU . Thiết lập thông tin nhà hàng
. Thiết lập thông tin in hóa đơn, mẫu hóa đơn được chọn
. Thiết lập các quy tắc phần mềm tương ứng nhà hàng
MODULE NHẬP NGUYÊN VẬT LIỆU TẠO MÓN ĂN/MÓN UỐNG . Nhập sản phẩm từ nhà cung cấp
. Thông tin sản phẩm: Mã, Tên, Nhóm, Loại, Số lượng nhập, Đơn giá, Tổng giá, Giá bán…
. Nguyên tắc tam suất cho Số lượng, Đơn giá, Tổng giá
. Quản lý Nhập kho theo Lô sản phẩm
. Cập nhật Tồn kho kèm lý do cập nhật tồn
. Cập nhật sản phẩm, xóa sản phẩm
. In mã vạch theo ngày nhập sản phẩm
. In mã vạch toàn bộ sản phẩm
MODULE ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU CHO MÓN ĂN/MÓN UỐNG . Định lượng công thức món cho món ăn/món uống
. Nguyên tắc thiết lập định lượng thông minh dựa trên tổng số lượt cần quy đổi
. Xuất bảng danh sách định lượng
. Nguyên tắc trừ tồn nguyên vật liệu dựa trên định lượng
. Nguyên tắc giá vốn món ăn dựa trên định lượng
. Nguyên tắc lợi nhuận dựa trên định lượng
MODULE SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI DO NHÀ HÀNG CHẾ BIẾN . Món ăn/uống do nhà hàng tự chế biến đóng gói
. Xuất sản phẩm
. Trừ tồn sản phẩm dựa trên số lượng bán ra
. Trừ tồn nguyên vật liệu dưa trên định lượng
MODULE KIỂM KÊ TỒN NGUYÊN VẬT LIỆU . Kiểm kê tồn sản phẩm
. Kiểm kê tồn sản phẩm theo Lô
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm. Lọc đa tiêu chí
. Giao diện gồm thông tin quan trọng: mã, tên, ngày nhập, tồn, giá vốn, giá bán…
. Hỗ trợ xuất File Excel mục đích lưu trữ
MODULE THU CHI PHÁT SINH . Thêm mới thu phát sinh ngoài bán hàng
. Thêm mới chi phát sinh ngoài nhập hàng
. Thống kê Thu Chi
. Hỗ trợ xem doanh thu lợi nhuận theo Thu Chi
MODULE QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT . Thêm mới khách hàng
. Cập nhật thông tin khách hàng
. Tích điểm khách hàng
. Thiết lập % giảm giá đơn hàng
. Nhập mã khách hàng tại giao diện bán hàng mục đích tích điểm khách hàng
MODULE QUẢN LÝ KHUYẾN MÃI, HAPPY HOURS . Khuyến mãi theo từ ngày - đến ngày. Giảm giá theo phần trăm.
. Khuyến mãi theo happy hours, khung giờ quy định
. Chiết khấu theo khách hàng thân thiết
. Cập nhật khuyến mãi tương ứng
MODULE KẾT NỐI MÁY IN NHÀ BẾP QUA MẠNG INTERNET . Thiết lập hệ thống máy in qua mạng Wifi, LAN
. Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị máy in: In danh sách món nhà bếp, In danh sách món pha chế
. Hỗ trợ in tiếng Việt
MODULE BÁO CÁO LỢI NHUẬN THEO ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU . Báo cáo lợi nhuận theo nguyên tắc giá bán, giá vốn
. Báo cáo lợi nhuận theo nguyên tắc số lượng bán, định lượng, giá nhập nguyên vật liệu
. Thống kê báo cáo lọc đa tiêu chí
MODULE WEBPOS ORDER TRÊN DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG (1) . Module gọi món trên thiết bị di động như điện thoại di động - iPhone/Android, máy tính bảng - iPad/Android.
. Module WEBPOS đồng bộ thời gian thực với hệ thống L'POS
. Vận hành trên nền tảng Web-Based không phụ thuộc vào hệ điều hành thiết bị
. Bán hàng mang về
. Bán hàng ăn tại nhà hàng
. Sơ đồ tình trạng bàn
. Cập nhật đơn hàng, thêm món, xóa món, số lượng
. In danh sách món qua máy in nhà bếp, pha chế
MODULE WEBREPORT BÁO CÁO TỪ XA  (2) . Module WEBREPORT tích hợp đồng bộ với hệ thống L'POS
. Vận hành trên nền tảng Web-Based do đó không phụ thuộc vào hệ điều hành thiết bị di động
. Giao diện tương thích thiết bị di động như điện thoại di động - iPhone, máy tính bảng - iPad
. Báo cáo Doanh thu, hóa đơn, chi tiết hóa đơn...
. Báo cáo tổng hợp nhiều chi nhánh cho tập đoàn đa cơ sở
MỞ RỘNG BÁO CÁO CHUỖI CƠ SỞ (3) . Mở rộng module WEBREPORT báo cáo chuỗi chi nhánh
. Xem doanh thu theo tổng các chi nhánh hoặc từng chi nhánh
PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG (4) . Ưu tiên phát triển tính năng theo yêu cầu khách hàng.
. Tính năng theo yêu cầu có thể được phát triển miễn phí hoặc tính phí dựa trên mức độ phức tạp của tính năng cũng như thống nhất giữa hai bên.
 
 
 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE - ORDER TRÊN IPAD | DI ĐỘNG

11/17/2017 2:57:06 PM

Ứng dụng thiết bị di động vào phần mềm quản lý là một xu hướng tất yếu hiện nay. Phần mềm quản lý nhà hàng trên iPad - Order qua thiết bị di động là một mô hình phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp. Với việc gọi món qua thiết bị di động như iPad/iPhone hoặc các thiết bị di động nền tảng Android không những mang lại những hình ảnh chuyên nghiệp mà còn giúp việc tối ưu hóa quản lý chi phí cũng như sai sót trong quá trình gọi món.

Gọi món trên thiết bị di động được kết nối trực tiếp với máy in bill nhà bếp, quy trình vận hành khép kín, nhân viên order chỉ cần qua vài thao tác là có thể in bill xuống nhà bếp. Sự chính xác trong một hệ thống công nghệ giúp mọi quy trình thao tác được đơn giản hóa và tối ưu nhất.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CAFE, TRÀ SỮA - MANG ĐI | TAKEAWAY

11/17/2017 2:56:51 PM

Phần mềm Quản lý Cafe, Trà sữa - Mang đi | Takeway L'POS được phát triển nhằm đáp ứng mô hình quản lý Cà phê hiện đại và năng động với đa dạng về cách thức bán và quản lý. Phần mềm Quản lý Cafe, Trà sữa - Mang đi | Takeway được thiết kế chuyên dụng đáp ứng mô hình cafe mang đi - Takeaway, cafe gọi điện đặt hàng và đến lấy mang đi.

Quản lý nguyên vật liệu và thống kê doanh thu theo nhân viên, theo ca làm việc là những tính năng không thể thiếu trong một phần mềm quản lý quán cà phê. Bên cạnh các mặt hàng pha chế, Phần mềm Quản lý Cafe, Trà sữa - Mang đi | Takeway còn hỗ trợ các các sản phẩm nhập, bán sản phẩm được chế biến tại quán.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÍNH TIỀN BIDA

11/17/2017 11:50:42 AM

Phần mềm quản lý Bida - Karaoke đáp ứng việc quản lý mô hình Bida - Karaoke một cách linh hoạt như quản lý theo bán/phòng VIP, mở bàn/phòng, đóng bàn/phòng, thanh toán theo giờ chơi, chuyển đổi bàn/phòng kèm phụ thu giá chênh lệch bàn/phòng một cách đơn giản và thuận tiện.

Với Sơ đồ bàn, chủ Bida/Karaoke có thể dễ dàng quản lý quan sát bàn/phòng trống dựa trên màu sắc và sắp xếp bố trí khách vào chơi một cách hợp lý nhất.

Kết hợp bán sản phẩm và quản lý kho nguyên vật liệu của một phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp, giúp việc quản lý bida/karaoke được khép kín trong một hệ thống và vận hành một cách tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý Bida - Karaoke L'POS kết hợp việc order món qua thiết bị di động và món ăn sẽ được in trực tiếp xuống nhà bếp giúp tối đa hóa về tiết kiệm chi phí thời gian cũng như sai sót trong quá trình vận hành.

Hãy liên hệ chúng tôi để chúng tôi tư vấn một mô hình phần mềm quản lý tiết kiệm chi phí nhất và vẫn đạt hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

     Live Chat