PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - BÁN HÀNG

Phát triển liên tục và đáp ứng các yêu cầu cao hiện nay như tích hợp order gọi món trên thiết bị di động iPad/iPhone, món ăn được gọi sẽ được chuyển in bill trực tiếp tại máy in bill nhà bếp, hệ thống sẽ tự phân loại sắp xếp độ ưu tiên trước sau giúp bếp trưởng điều phối việc nấu món được khoa học và đúng trình tự. Phần mềm quản lý nhà hàng trên iPad đang là một xu hướng hiện nay như một mô hình kiểu mẫu giúp mang lại hiệu quả nhất định về hình ảnh cũng như hàng loạt các ưu thế về tiết kiệm chi phí, quản lý tối ưu.

Phần mềm bán hàng tích hợp mã vạch L'POS với thuật toán tìm kiếm thông minh theo mã/tên sản phẩm, tích hợp instance barcode - tìm theo mã vạch tức thì - giúp thao tác bán hàng được diễn ra trong tích tắc. Việc không giới hạn số lượng sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm chỉ 0.1 giây trong hàng nghìn sản phẩm là một tính năng được đông đảo khách hàng ưa thích. Ngay tại hệ thống phần mềm bán hàng L'POS khách hàng có thể in trực tiếp mã vạch sản phẩm lên giấy decal sticker theo kích cỡ tem quy định. Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU vận hành trên nền tảng điện toán đám mây cũng như nền tảng hệ điều hành Windows tiên tiến như Windows 7, Windows 10. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình Offline và Online giúp việc hành hệ thống phần mềm được trơn tru ngay khi có kết nối hoặc không có kết nối internet.


SẢN PHẨM PHẦN MỀM L'POS PRO - VLIL CO.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE

PHẦN MỀM ORDER BẰNG IPAD, DI ĐỘNG

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BIDA / KARAOKE

PHẦN MỀM BÁN HÀNG BẰNG MÃ VẠCH

PHẦN MỀM BÁN SẢN PHẨM DỊCH VỤ

MÁY POS BÁN HÀNG CẢM ỨNG MINI 10"

MÁY POS BÁN HÀNG KHÔNG CẢM ỨNG 15"


 

1. CÔNG NGHỆ GIAO DIỆN CẢM ỨNG ĐA ĐIỂM - KÍCH CỠ MÀN HÌNH TÙY CHỈNH

  Thích hợp mọi màn hình cảm ứng đa điểm công nghệ mới
  Đặc biệt tối ưu cho giao diện Tablet chạy Windows 10 như Surface, ASUS, ACER hoặc dòng máy AIO
  Giao diện đáp ứng mọi độ phân giản như 1024, 1280, 1360...
  Vuốt trượt danh sách món, sơ đồ bàn như đang sử dụng máy tính bảng đọc báo đơn thuần

2. ORDER MÓN TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG - IN MÓN NHÀ BẾP WIFI

  Nhân viên phục vụ order tại bàn cho khách hàng với thiết bị di động kèm hình ảnh
  Thứ tự món ăn được sắp xếp thông minh theo trình tự thời gian cũng như số bàn
  Tự động nhận dạng in thêm số lượng của món đã có sẵn hoặc thêm món mới trong cùng một hóa đơn
  Rõ ràng chính xác, hạn chế tối đa việc sai sót và phân bổ trách nhiệm cho từng bộ phận

3. IN BILL TẠM TÍNH, BILL THANH TOÁN - K58, K80, A5

 In bill tạm tính, in bill thanh toán
 Chỉnh sửa bill sau khi in bill tạm tính
 Bật khay tiền tự động khi in bill thanh toán
Hỗ trợ nhiều kích cỡ máy in Bill từ K58, K80 cho đến khổ A5 thông dụng

4. BÁO CÁO TỪ XA TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG THEO THỜI GIAN THỰC

Xem báo cáo trên mọi thiết bị di động có kết nối internet
 Hỗ trợ giao diện iPhone, iPad, Samsung, Tablet...
 Báo cáo doanh thu
 Kiểm kê sản phẩm

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

Kiến trúc Offline (Local) hoặc kiến trúc Online (Internet) linh hoạt đáp ứng đa dạng các mô hình hiện tại như mô hình nhà hàng/cafe Fastfood/Takeaway, mô hình nhà hàng truyền thống (thanh toán sau) hoặc nhà hàng trang bị Menu điện tử dành cho khách hàng tự chọn món.
Với kiến trúc Offline cũng như Online khách hàng đều có thể áp dụng mô hình order món bằng thiết bị di động.
Mỗi kiến trúc đều có những điểm mạnh riêng tùy thuộc vào mô hình thực tế quý khách hàng mong muốn, cùng với chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng hiểu rõ hơn về kiến trúc thích hợp áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình.

GÓI GIẢI PHÁP

Khách hàng không bận tâm nhiều về việc thiết lập hệ thống phần mềm POS mà tập trung vào nghiệp vụ nhà hàng chuyên môn của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai trong nước và nước ngoài cùng việc tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Đức, banhang.vlil.net cung cấp các gói giải pháp khác nhau đáp ứng nhiều mô hình chuyên biệt của quá khách hàng.
Tiêu biểu với "Gói giải pháp danh cho Start-Up" chúng tôi đã nghiên cứu sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế nhất cho các bạn có tinh thần Start-Up.
Ngoài ra với "Gói giải pháp thiết bị sẵn có" khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể tận dụng lại mọi thiết bị mà mình đang có vào công việc kinh doanh của chính mình.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Phần mềm quản lý Nhà hàng L'POS được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp cùng các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý, điều hành nhà hàng. Được ứng dụng công nghệ hiện đại như vận hành trên nền tảng Windows 7, 8, 10 với công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu có thể được sử dụng local offline cũng như được lưu trữ tập trung trung tâm phục vụ cho báo cáo từ xa hoặc mô hình chuỗi đa cơ sở nhà hàng.

Phát triển liên tục và đáp ứng các yêu cầu cao hiện nay như tích hợp order gọi món trên thiết bị di động iPad/iPhone, món ăn được gọi sẽ được chuyển in bill trực tiếp tại máy in bill nhà bếp, hệ thống sẽ tự phân loại sắp xếp độ ưu tiên trước sau giúp bếp trưởng điều phối việc nấu món được khoa học và đúng trình tự. Phần mềm quản lý nhà hàng trên iPad đang là một xu hướng hiện nay như một mô hình kiểu mẫu giúp mang lại hiệu quả nhất định về hình ảnh cũng như hàng loạt các ưu thế về tiết kiệm chi phí, quản lý tối ưu.

Với giao diện độc đáo, độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi một đội ngũ chuyên viên thiết kế và phân tích hành vi sử dụng người dùng, L'POS sẽ mang lại cảm giác sử dụng đơn giản, trơn tru nhất qua từng cú chạm.

Phần mềm quản lý Nhà hàng L'POS được áp dụng cho tất cả mô hình quán ăn từ nhỏ đến chuyên nghiệp, quán cà phê với đủ loại mô hình như Take away hoặc truyền thống. Vận hành một mô hình nhà hàng với trợ thủ đắc lực là phần mềm nhà hàng L'POS sẽ giúp việc quản lý trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ chúng tôi để chúng tôi tư vấn, demo sản phẩm cũng như cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày sử dụng. Hãy chạm và cảm nhận những nét đặc trưng khác biệt trong tư duy của một hệ thống phần mềm.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Phần mềm quản lý Bán hàng L'POS được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, vận hành trên hệ điều hành Windows 7, 8, 10 cũng như điện toán đám mây. Phần mềm quản lý Bán hàng L'POS được trang bị kiến trúc Offline - lưu trữ tại máy trạm cũng như kiến trúc Online - lưu trữ server đám mây. Với kiến trúc Phần mềm bán hàng Online - Lưu trữ đám mây, quý khách hàng có thể quản lý chuỗi cơ sở cửa hàng/Shop được trang bị báo cáo từ xa xem trên mọi thiết bị di động như iPad/iPhone/Android,  dữ liệu kho được quản lý tập trung trung tâm.

Phần mềm bán hàng tích hợp mã vạch L'POS với thuật toán tìm kiếm thông minh theo mã/tên sản phẩm, tích hợp instance barcode - tìm theo mã vạch tức thì - giúp thao tác bán hàng được diễn ra trong tích tắc. Việc không giới hạn số lượng sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm chỉ 0.1 giây trong hàng nghìn sản phẩm là một tính năng được đông đảo khách hàng ưa thích. Ngay tại hệ thống phần mềm bán hàng L'POS khách hàng có thể in trực tiếp mã vạch sản phẩm lên giấy decal sticker theo kích cỡ tem quy định.

Phần mềm bán hàng - quản lý cửa hàng L'POS tích hợp đa dạng khổ máy in như in Laser A4, A5, in bill nhiệt K58, K80 kết nối trực tiếp khay tiền tự động mở khi in. 

Việc thiết lập triển khai hệ thống chỉ diễn ra trong 24h. Chúng tôi còn cung cấp giải pháp trọn gói giúp quý khách hàng có sự lựa chọn đồng bộ nhất cho một hệ thống với chi phí thấp nhất. 

Giao diện phần mềm bán hàng L'POS hỗ trợ cảm ứng đa điểm, do đó việc sử dụng trên các máy tính bảng hiện đại như Surface hoặc máy Laptop/PC màn hình cảm ứng đa điểm là một tính năng độc đáo mà chưa hệ thống khác nào có được. Khách hàng có thể thao tác vuốt trượt, chạm một cách tinh tế nhất.

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp, mô hình kiến trúc thích hợp nhất cho quý khách hàng. VLIL Co. luôn hỗ trợ các mô hình start-up và luôn sẵn có các giói phần mềm, hệ thống thích hợp nhất cho các start-up.


PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỊCH VỤ

Phần mềm quản lý dịch vụ L'Services của Công ty VLIL Co. cung cấp giải pháp quản lý mô hình sản phẩm dịch vụ đặc biệt tích hợp tính năng quản lý khách hàng chuyên sâu như quản lý sản phẩm dịch vụ của Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ Spa, Massage, Phòng tập Gym/Yoga, Phòng tập thể hình, thể dục thể thao cho đến các mô hình cung cấp sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm phụ trợ kèm các dịch vụ y tế hỗ trợ khách hàng.

Phần mềm quản lý dịch vụ L'Services được tích hợp quét mã vạch và quét vân tay giúp việc kiểm soát sử dụng dịch và chăm sóc khách hàng một cách khoa học chính xác. Giải pháp phần mềm với đầy đủ tính năng chuyên nghiệp như bán sản phẩm, bán sản phẩm dịch vụ, sản phẩm dịch vụ sử dụng theo thời hạn, sử dụng một lần.

L'Services được phát triển hàng loạt tính năng phục vụ chăm sóc khách hàng. Hội viên khách hàng tích điểm khi mua các gói dịch vụ và phân bổ nhóm thành viên khách hàng VIP, Vàng, Bạc, Đồng tùy theo thiết lập. Hội viên giới thiệu hội viên sẽ được tích lũy điểm và có các phần thưởng tương ứng.

Vận hành trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, phục vụ đa cơ sở, L'Services được sẵn sàng triển khai cho các tập đoàn đa quốc gia với nhiều cơ sở trên toàn quốc và thế giới. Hiện L'Services đã và đang được triển khai cho nhiều khách hàng là các tập đoàn quốc tế tại Việt Nam.


MÁY BÁN HÀNG - NHÀ HÀNG L'POS

Công ty VLIL Co. chuyên cung cấp giải pháp Máy POS bán hàng cảm ứng, Máy tính tiền tất cả trong một. Các dòng máy mini nhỏ gọn cũng như dòng máy tất cả trong một được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng với chi phí đầu tư thấp nhất. 

Máy Bán hàng - Nhà hàng L'POS đa dạng trong việc chọn lựa các thiết bị tích hợp như Màn hình cảm ứng, màn hình không cảm ứng, in nhiệt K58, in nhiệt K80, kết nối khay tiền, kết nối máy scan mã vạch...với mỗi chọn lựa chúng tôi đều có giải pháp thích hợp và các chính sách trợ giá hấp dẫn nhất. Máy Bán hàng - Nhà hàng L'POS tất cả trong một là một giải pháp lựa chọn tối ưu khi quý khách mong muốn có một hệ thống vận hành tối ưu nhất và không tốn bất kỳ thời gian quý báu nào.

Tiêu biểu là dòng máy chi phí thấp hiệu năng cao dành cho các Start-up cũng như dòng compact nhỏ gọn dành cho Shop thời trang hoặc nhà hàng không gian hẹp. Ngoài ra chúng tôi tích hợp phần mềm quản lý nhà hàng L'POS vào các dòng máy cảm ứng thế hệ mới nhằm mang lại một hình ảnh hiện đại nhất và hiệu năng sử dụng cao nhất cho quý khách hàng.

Tiết kiệm thời gian lựa chọn, chỉ trong vòng 3h quý khách sẽ nhận ngay một hệ thống Phần mềm bán hàng - Nhà hàng L'POS phục vụ cho công việc kinh doanh Nhà hàng, Shop, Cửa hàng dịch vụ của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các thiết bị phần cứng thích hợp nhất với mô hình quý khách.

HÃY ĐỂ LẠI TIN NHẮN - CHÚNG TÔI SẼ GỌI BẠN

PHẦN MỀM NHÀ HÀNG/BÁN HÀNG L'POS
WIN HOME Building, 25A Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
info@vlil.net
Tel: (08)3820.3890
Hotline: 0944.55.0981 - 0946.236.630
http://banhang.vlil.net

HÃY ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN BÊN DƯỚI. BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC EMAIL TỪ HỆ THỐNG NGAY SAU KHI HOÀN TẤT VÀ GỬI.

 


Captcha

     Live Chat